Chất lượng môi trường

Tủ Lạnh

  • Cập nhật: 30/08/2014
  • Lượt xem : 43411
  • Kích thước transparent transparenttransparent
Cách lựa chọn tủ lạnh

Tủ lạnh là thứ đồ gia dụng thiết yếu và cần thiết trong mỗi gia đình. Với sự cách tân về kiểu dáng và không gian lưu trữ, để lựa chọn được chiếc tủ lạnh ưng ý và phù hợp với phong cách sống của bạn thì điều này không đơn giản chỉ là thước đo. Những câu hỏi sau sẽ giúp bạn quyết định xem đăc điểm nào mà bạn muốn có trong chiếc tủ lạnh mới và điều này cũng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất khi chọn mua tủ lạnh.

Những mẹo nhỏ khi mua tủ lạnh

1. Đo. Sau đó đo lại: Lý do đầu tiên khiến một chiếc tủ lạnh bị trả lại sau khi mua là bởi nó không phù hợp. Miễn là không gian của bạn không bị hạn chế thì sẽ có một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Lưu ý bất cứ trở ngại hạn chế nào, như cạnh tường hoặc hông bếp, bởi bạn có thể sần đến một mẫu tủ có cửa đảo chiều. Một chiếc tủ lạnh side-by-side (có 2 cửa cạnh nhau) có thể là lựa chọn lý tưởng, bởi cánh cửa hẹp hơn cần ít không gian hơn cho việc đóng mở cửa.

2. Xác định đúng kiểu dáng: Điều này quan trọng hơn trường hợp đóng mở cửa. Có cửa Pháp, tủ đông ở trên, tủ đông ở dưới và kiểu side-by-side, mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau. Hãy nghĩ về thói quen mua bán thức ăn của bạn. Nếu bạn mua nhiều thức ăn đông lạnh hơn thức ăn tươi thì bạn sẽ cần nhiều không gian trữ đồ đông lạnh hơn. Nếu bạn mua nhiều thức ăn tươi thì bạn lại muốn lấy và cất chúng trong tủ lạnh một cách dễ dàng. 

3. Nước và thiết bị làm đá? Quyết định xem bạn muốn lấy nước lọc và đá mà không phải mở tủ lạnh hay nếu đặt chúng ở bên trong đằng sau cánh cửa tủ sẽ thích hợp hơn với bạn.

4. Hãy cân nhắc đến loại tủ lạnh tiết kiệm năng lượng: ENERGY STAR® đạt tiêu chuẩn tủ lạnh sử dụng mức năng lượng tối thiểu ít hơn 20% so với các loại tủ không đạt tiêu chuẩn này – điều đó thể hiện việc tiết kiệm tiền ngay trên hóa đơn tiền điện nhà bạn. Bạn cũng góp phần gảm thiểu số tiền điện phải trả cho thành phố nơi bạn ở khi mua tủ lạnh đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR.

5. Sự cách tân làm cho cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tủ lạnh khác nhau, hãy nghĩ đến những đặc điểm tạo thêm sự tiện ích cho cuộc sống của bạn. Hầu hết các tủ lạnh đều có ngăn lưu trữ ở cửa có thể điều chỉnh được để lưu trữ sữa, nước trái cây và sô-đa. Một số loại còn có kệ chống tràn, đèn LED, ngăn lưu trữ rộng, vùng nhiệt độ có thể kiểm soát và điều chỉnh được và còn nhiều tiện ích khác nữa. 

Tủ lạnh của Rovigo mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho gian bếp nhà bạn!


 

Đối tác

service service